THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe “An Khang - Thịnh Vượng”. Chúc cho sự phát triển không ngừng của Quý Công ty. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Công ty đã quan tâm đến lực lượng BẢO VỆ THĂNG LONG SC xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Là một doanh nghiệp cung cấp về các dịch vụ bảo vệ chuyên nghịêp, CÔNG TY TNHH DỊCH DỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SC được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0314548439, do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp. Công ty cũng được cấp giấy chứng nhận số 476/GCN đủ điều kiện về an ninh trật tự của Phòng cảnh sát về QLHC về TTXH CA TP Hồ Chí Minh cấp. 

BẢO VỆ THĂNG LONG SC được hình thành bởi Ban Lãnh Đạo cốt cán với bề dày  kinh nghiệm quản lý điều hành hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp trên 20 năm. Ban Cố Vấn Công Ty là nguyên Cán Bộ lực lượng Công An Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân, cùng với lực lượng nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản từ các trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp và được đào tạo trường lớp tại Việt Nam.

Nhân viên bảo vệ trước khi vào làm việc tại mục tiêu không chỉ trải qua một quy trình tuyển chọn và sát hạch khắt khe, họ được đào tạo và huấn luyện kĩ năng nghiệp vụ chuyên sâu, chuyên biệt cho từng loại hình, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành PCCC, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, huấn luyện võ tự vệ… Nhân viên BẢO VỆ THĂNG LONG SC thích ứng nhanh với công việc, luôn biết cách xử lý tình huống.

Chất lượng nằm ở trọng tâm, để đạt được tiêu chí hàng đầu đó tập thể CÔNG TY TNHH DỊCH DỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SC đã và đang cố gắng xây dựng đội ngũ bảo vệ uy tín, tốt từ trong tâm, nhiệt tình trong hành động. Bạn đang cần bảo vệ, đừng ngần ngại hãy chọn BẢO VỆ THĂNG LONG SC, một công ty Bảo Vệ ”khó tính” trong việc đào tạo ra những nhân viên bảo vệ cho khách hàng khó tính. 

Đến với CÔNG TY TNHH DỊCH DỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SC quý khách sẽ nhận được nhiều hơn cả sự mong đợi.

Hành động của chúng tôi là:

1. Chúng ta luôn xác định nhân viên bảo vệ là người đầu tiên đón khách và cũng là người cuối cùng tiễn khách ra về, do đó chính là người thường làm nên câu nói “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Vậy thành công của khách hàng trong việc sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ là công tác an ninh, an toàn mà còn đem lại sự hài lòng cho mọi người đến làm ăn kinh doanh với đơn vị chủ quản.

2. Với sự giao tiếp chuyên nghiệp, hoàn hảo của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho tất cả mọi người của đơn vị chủ quản luôn cảm nhận được sự tôn trọng và giá trị của chính mình khi tiếp xúc với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

3. Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp THĂNG LONG SC sẽ đem lại sự an tâm, an toàn cho tất cả công nhân, nhân viên, các vị lãnh đạo, các nhà thầu và khách của đơn vị chủ quản khi vào mục tiêu làm việc.

4. Sắc màu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp THĂNG LONG SC sẽ góp phần tôn vinh thương hiệu, giá trị văn hóa, văn minh của khách hàng.

5. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp đồng thời luôn cọ sát trong môi trường làm việc có cường độ cao sẽ hạn chế đến mức tối đa các thiệt hại mất mát về hàng hóa, tài sản hoặc các rủi ro, hiểm họa cháy nổ, bạo loạn, mất an ninh trật tự trong mục tiêu.

6. Công ty bảo vệ THĂNG LONG SC có hệ thống các chuyên gia bảo vệ luôn thực hiện chức năng kiểm tra mục tiêu phát hiện các nguy cơ, hiểm họa, rủi ro có thể xảy ra để tư vấn cho đơn vị chủ quản các biện pháp phòng ngừa, các biện pháp quản lý hàng hóa tài sản, con người được chặt chẽ hơn.

7. Công ty bảo vệ THĂNG LONG SC luôn có lực lượng cơ động thường trực để sẵn sàng trong thời gian ngắn nhất hỗ trợ cho các mục tiêu có sự cố.

8. Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao, khách hàng có thể yên tâm với tập thể nhân viên bảo vệ trung thực và đầy trách nhiệm.

9. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có phương thức chấm dứt hợp đồng dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt.

10. Công ty bảo vệ có nhiều phương án, loại hình bảo vệ khác nhau để có thể làm thỏa mãn các nhu cầu đa dạng về tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

11. Công ty bảo vệ THĂNG LONG SC có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng của địa phương và trung ương nên dễ dàng hỗ trợ giải quyết các sự cố có liên quan đến mục tiêu bảo vệ.

12. Công ty bảo vệ THĂNG LONG SC mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự 3.000.000.000 đồng và bảo hiểm “ Lòng trung thành” cho tất cả nhân viên bảo vệ trị giá 250.000 USD. Đây chính là một sự đảm bảo cho các rủi ro nếu có xảy ra sẽ được chia sẻ.

13. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp chính là pháp nhân đầy uy tín trước các rủi ro của khách hàng. Đây chính là sự khác biệt về trách nhiệm khi so sánh với cá nhân hoặc một tập thể nhân viên bảo vệ thuần túy.

14. Khách hàng có thể thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ vào bất cứ lúc nào nếu thấy không phù hợp.

15. Nhân viên công ty bảo vệ THĂNG LONG SC trực thuộc pháp nhân độc lập, hoạt động hoàn toàn vô tư khách quan nên sẽ không bỏ qua các thói quen xấu hay các hành vi vi phạm của nhân viên chủ quản. Mặt khác họ luôn được thay đổi mục tiêu bảo vệ nên tránh được các mối quan hệ quá mức cần thiết với nhân viên của đơn vị chủ quản.

16. Thời gian là tiền bạc cho các cấp quản lý khi họ phải quan tâm quá nhiều đến các công việc thứ yếu hàng ngày mà bỏ qua các cơ hội lớn trong kinh doanh. Trong xu thế kinh doanh hiện đại thì việc chuyên nghiệp hóa các công việc phụ chính là tiết kiệm cho doanh nghiệp.

17. Hoạt động của nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ THĂNG LONG SC là một yếu tố quan trọng đảm bảo cho đơn vị chủ quản thành công trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO cũng như duy trì nó được lâu dài.

18. Khách hàng chỉ trả phí dịch vụ trọn gói một tháng một lần còn tất cả các chi phí cho nhân viên bảo vệ sẽ được công ty bảo vệ chi trả theo đúng luật định.

19. Công ty bảo vệ THĂNG LONG SC luôn xác định nhân viên bảo vệ là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhân viên bảo vệ được quan tâm chăm sóc sức khỏe, chế độ lương, thưởng, các loại bảo hiểm đầy đủ, công bằng theo đúng quy định nhà nước. Ngoài ra họ còn được tham gia các hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên, hoạt động xã hội. Đây chính là động lực tạo nên sự trung thực và gắn bó với công ty bảo vệ THĂNG LONG SC, với khách hàng.
                            

         Với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt và phối hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm quản lý nghiệp vụ. Kết hợp với thực tiễn hoạt động trong và ngoài nước, am hiểu sâu sắc luật pháp và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ THĂNG LONG SC mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với quý khách hàng.   

          Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ THĂNG LONG SC chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích. 

          Với mục tiêu trở thành người đồng hành mang lại sự an toàn về người và tài sản cho quý Khách, Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ THĂNG LONG SC xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ và cung cấp các thiết bị an ninh đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách đề ra.

          Với sức mạnh của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ THĂNG LONG SC chính là đội ngũ cán bộ nhân viên với nhiều tâm huyết và giàu kinh nghiệm; Tác phong chuyên nghiệp và được đào tạo chính quy về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ; Vận hành một quy chế công nghệ khoa học sẽ đem lại cho quý Khách sự hài lòng với lợi ích từ các gói dịch vụ... của công ty chúng tôi.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG:

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ an toàn – an ninh của Công Ty TNHH Dịch Dụ Bảo Vệ Thăng Long SC sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phi kinh tế, cũng như những lợi ích về nhân sự – hành chính.

1. Lợi ích kinh tế:

Với chi phí dịch vụ tối thiểu, Quý Khách hàng sẽ không phải quan tâm tới:
* Các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ.
* Chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát.
* Chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ.
* Chi phí đầu tư trang thiết bị bảo vệ và trang phục.
* Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, v.v…
* Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của lực lượng bảo vệ.
* Tai nạn lao động, .v.v…

2. Lợi ích phi kinh tế:

* Nhu cầu an ninh – an toàn được bảo đảm tối đa 24/24.
* Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.
* Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.
* Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại.
* Phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện, .v.v…

3. Lợi ích hành chính – nhân sự:

* Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ.
* Không giám sát, quản lý nhân viên.
* Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ.
* Phối hợp tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương, .v.v…

LỰC LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP THĂNG LONG SC

Các nhân viên chuyên nghiệp của Công Ty TNHH Dịch Dụ Bảo Vệ Thăng Long SC được sàng lọc, tuyển chọn với tiêu chuẩn.
- Tuổi đời từ: 22 tuổi – 45 tuổi.
- Chiều cao tối thiểu là 1,65m (Nam) và 1,58m (Nữ).
- Trọng lượng tối thiểu là 58 Kg (Nam) và 48 (Nữ).
- Tốt nghiệp phổ thông trung học.
Các thí sinh dự tuyển phải được tuyển chọn theo một quy trình nguyên tắc chặt chẽ và hệ thống bao gồm các bước:
- Xác minh lý lịch nhân thân.
- Giám định lý lịch dân sự và hình sự.
- Sát hạch thể lực và tinh thần.
- Xét nghiệm máu, chất gây nghiện.
- Kiểm tra tư cách, tác phong đạo đức.
- Phỏng vấn trực tiếp và kiểm tra trắc nghiệm.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BẢO VỆ:

- Sau khi vượt qua các bước kiểm tra này, học viên sẽ được thực tập chính thức tại các mục tiêu bảo vệ trong thời gian tối thiểu 03 tháng.Bao gồm 02 tháng tiếp xúc công việc và 01 tháng thực tập, làm việc và tốt nghiệp tại mục tiêu. Trong thời gian học việc biệt lập tại mục tiêu, các học viên tiếp tục được theo dõi, đánh giá một cách thận trọng về nhân cách, khả năng tư duy và định hướng sự nghiệp trước khi chính thức trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
- Các học viên học lý thuyết được dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do Công ty chắt lọc và thu thập từ thực tế cộng với những giáo án về nghiệp vụ an ninh trong các ngành liên quan từ các tài liệu tham khảo khắp nơi để xây dựng và phát triển giáo trình đào tạo. Giáo trình này được chúng tôi thường xuyên nâng cấp và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu và kinh nghiệm thực triển.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ VÀ BẢO VỆ

• Quản Lý Trực Tiếp:
Tại các mục tiêu được bảo vệ, chúng tôi xây dựng một cơ chế quản lý mục tiêu và quản lý nhân viên bảo vệ trực tiếp và thường xuyên đôn đốc nhân viên thực hiện nội quy quy định của 2 đơn vị (đơn vị THĂNG LONG SC và đơn vị đang bảo vệ). Mỗi mục tiêu được điều hành bởi một Đội trưởng, có nhiệm vụ tổ chức, chỉ huy và phối hợp với các bên chức năng có liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi phát huy năng lực tự giác và quản lý chéo của mỗi nhân viên bảo vệ, đảm bảo tối đa tính chuyên nghiệp và mục đích an toàn - an ninh tối đa cho khách hàng.
Đội Tuần Tra Cơ Động:
Hoạt động nghiệp vụ tại các mục tiêu được kiểm tra, gồm có 10 giám sát (Điều Lệnh công ty) thông qua đội tuần tra, cơ động. Công tác tuần tra cơ động được tiến hành thường xuyên và ngẫu nhiên, đảm bảo tính trung thực, độc lập và khách quan của hệ thống quản lý nghiệp vụ. Đồng thời góp phần nâng cao tính tự giác và ý thức trách nhiệm của mỗi nhân viên bảo vệ.
• Điều Hành Trực Tuyến:
Ban giám đốc Công Ty TNHH Dịch Dụ Bảo Vệ Thăng Long SC thường xuyên tiến hành kiểm tra nghiệp vụ tại các mục tiêu. Các thành viên ban điều hành được phân công thực hiện công tác quản lý trực tuyến tại mục tiêu, bất kể địa điểm và thời gian. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết tập thể công ty và tạo tinh thần dân chủ dựa trên mối quan hệ bình đẳng và cởi mở.
• Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ:
Công tác bàn giao giữa đội trưởng các mục tiêu được tiến hành định kỳ hàng tháng. Các Đội trưởng cũng được tham gia bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ quản lý trong các khóa học được tổ chức hàng quý. Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ thường xuyên được tu nghiệp, cập nhật các kiến thức và kỹ năng chuyên môn đảm bảo tối đa năng lực nhân viên và chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
• Điều Động Định Kỳ:
- Các nhân viên bảo vệ sẽ được điều động luân chuyên giữa các mục tiêu định kỳ từ ba tới sáu tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu của hoạt động này là đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh – an toàn của khách hàng, đồng thời phát huy tinh thần và ý thức của mỗi nhân viên bảo vệ.
- Ngoài ra, chúng tôi cũng gián tiếp quản lý công tác nghiệp vụ và động viên tinh thần nhân viên thông qua các chế độ phúc lợi đảm bảo quyền lợi người lao động, bao gồm bảo hiểm xã hội, công đoàn, khen thưởng, kỷ luật, v.v..

MÔ HÌNH KHÁI QUÁT HÓA HỆ THỐNG QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ

• Dịch Vụ Bảo Vệ Bằng Con Người Kết Hợp Với Các Thiết Bị An Ninh – An Toàn:
Dựa trên đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo chính quy có hệ thống. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ trách nhiệm, năng động với cam kết đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh của khách hàng và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.
Các nhân viên an ninh của Công Ty TNHH Dịch Dụ Bảo Vệ Thăng Long SC được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ và thường xuyên được huấn luyện nâng cao. Ngoài ra, hiệu quả của hoạt động nghiệp vụ càng được tăng cường nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa bảo vệ Công ty Thăng Long SC với lực lượng Công an địa phương và Cảnh sát bảo vệ thuộc Bộ Công an. Một điểm khác biệt và đặc biệt nổi trội của dịch vụ an ninh chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp chính là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ bằng con người với bảo vệ bằng hệ thống các thiết bị giám sát, cảnh báo, chống đột nhập và phòng cháy, chữa cháy.
Với dịch vụ bảo vệ kết hợp chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho con người, tài sản và các công trình, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ kinh doanh.
• Dịch Vụ Giám Sát Và Bảo Vệ Từ Xa:
Đây là một dịch vụ an ninh đặc biệt hoàn toàn mới ở Việt Nam. Dựa trên nền tảng công nghệ theo dõi, báo động và camera giám sát kết hợp với công nghệ thông tin – truyền thông, dịch vụ giám sát và bảo vệ từ xa là xu hướng sẽ được áp dụng nhiều trong vài năm tới. Đặc biệt là tại các khu tổ hợp văn phòng, khu đô thị, chung cư và các khu biệt thự.
Bản chất của dịch vụ này là sử dụng các thiết bị báo động, theo dõi, chống đột nhập và giám sát tự động để truyền các tín hiệu khả nghi từ địa chỉ thuê bao tới một trung tâm xử lý. Các tín hiệu này sẽ được phân tích, định vị và sau đó được tức thời gửi tới đội bảo vệ trực ban và cơ động cùng các số điện thoại (hữu tuyến và di động) theo yêu cầu của người sử dụng (chẳng hạn số điện thoại công an địa phương, điện thoại chủ nhà, điện thoại ban quản lý khu văn phòng, chung cư, .v.v…).
Ưu điểm quan trong nhất khi sử dụng dịch vụ này là khách thuê bao được đảm bảo an ninh tối đa trong mọi trường hợp với một chi phí không cao hơn chi phí dành cho điện năng sử dụng hoặc cước phí viễn thông là hoàn toàn khả thi trong khi thời gian vận hành có thể lên tới trên 10 năm.
• Dịch Vụ Đào Tạo Và Cung Cấp Nhân Sự:
Các nhân viên bảo vệ do chúng tôi cung cấp được sàng lọc theo một quy trình tuyển chọn chi tiết và hệ thống; được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ căn bản và nâng cao, bao gồm kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật và kiến thức pháp luật, đạo đức nghề nghiệp.
Pháp luật, ngoại ngữ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp, cứu hộ, .v.v… và được huấn luyện bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ định kỳ cùng khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại.
Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ an ninh cho lực lượng bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Các khóa đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ được tổ chức định kỳ theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng một phần đòi hỏi về năng lực bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên tốt nghiệp khoá học đều được cấp chứng nhận bảo vệ, được công nhận rộng rãi và hợp pháp.

Ban Lãnh Đạo Công ty đều là đảng viên và là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực "An Ninh - Bảo Vệ"; từng giữ những vị trí quan trọng trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Phương châm của chúng tôi là:

“ Đạo đức văn hóa là nền tảng
Khách hàng tín nhiệm là kim chỉ nam cho hành động Thăng Long SC Security ”

Sứ mệnh của chúng tôi là:

"Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cá nhân khi nỗ lực không ngừng sẽ tạo ra sự khác biệt.
Mỗi tập thể khi chung hoài bão, hòa khát khao phát triển, sẽ tạo nên sự khác biệt lớn lao.
Vì vậy , tất cả chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng hoàn thiện chính mình trong từng việc nhỏ nhất.
Để phát triển - Để bức phá - Để cùng bạn an toàn, hạnh phúc trong cuộc sống "

Trân trọng cám ơn Qúy khách đã dành thời gian tham khảo những thông tin trên. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SC

Địa chỉ: 119F/7 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 4 Lê Hoàng Phái, Phường 17 , Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline: 0913.670.274 (GĐĐH Bùi Thiện Cường)
VPĐD NHA TRANG: 31/17 Nguyễn Lộ Trạch, P.Vĩnh Nguyên. Tp.Nha Trang
Hotline: 0972.978.972 ( Phó GĐ kiêm trưởng VPĐD NGUYỄN VĂN HẬU)
Điện thoại/ Fax: 0283.895.3968
Email: thanglongsc86@gmail.com - MST : 0314548439
Website: thanglongsc86.vn