Anh bảo vệ quán trà sữa bất ngờ nổi tiếng MXH vì sở hữu góc nghiêng đẹp trai ra phết!

Hội chị em trà sữa vừa khiến dân tình ngưỡng mộ khi chứng tỏ khả năng tia trai đẹp đỉnh cao của mình. Vui ăn uống không quên "nhiệm vụ", trà sữa dù có "phê" đến đâu cũng không thể che mắt chị em khỏi bóng hình trai đẹp!

"Đi uống trà sữa cả tháng nay chỉ để ngắm anh bảo vệ. Người đâu đã đẹp trai lại còn thích xem phim hoạt hình! Đặc biệt là rất ngoan nhé chị em, phù hợp làm gấu nhà cho các chị em cần bảo vệ, che chở!" - dòng trạng thái không giấu nổi sự hồ hởi!

Cậu bạn trong trang phục bảo vệ tại một quán trà sữa, sở hữu gương mặt baby với sống mũi cao, lông mày thanh tú và đặc biệt sở hữu góc nghiêng hút hồn. Xuất hiện trong bức ảnh được "chụp trộm", cậu bạn còn đặc biệt gây ấn tượng khi đang say sưa ngồi xem phim hoạt hình trên điện thoại.

 

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, chàng bảo vệ đẹp trai đã khiến hàng nghìn trái tim nữ nhân không khỏi thổn thức qua đó nhận về hàng nghìn like và share chỉ trong một thời gian ngắn. Dưới phần bình luận, ngoài lời xuýt xoa, khen tặng còn xuất hiện nhiều dấu "." có lẽ được các chị em chấm tạm cho đỡ trôi bài, ngồi hóng info tiếp!

 

"Anh ơi, bảo vệ quán trà sữa làm gì, về mà bảo vệ trái tim em đây này!" - Facbook Mai Mai bình luận.

"Cực phẩm là đây chứ đâu, đã đẹp trai lại còn thích xem hoạt hình. Mình đặc biệt thích các anh đẹp trai manly mà tâm hồn lại trẻ thơ thế này! Chị em cho xin info với!" - Facebook Nguyen Phuong thêm vào.

Nguồn kenh14.vn

< Trở lại

Bài viết liên quan