Bảo vệ ngân hàng

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều trụ sở ngân hàng, chi nhánh và 200 phòng giao dịch trên toàn quốc, Bảo Vệ Thăng Long SC đã thiết lập gói dịch vụ bảo vệ chuyên sâu dành cho hệ thống các ngân hàng, dành cho Quý ngân hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ đáng tin cậy nhằm đảm bảo cho an ninh cho các ngân hàng ở mức cao nhất. Bảo Vệ Thăng Long SC  đem đến đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, theo dõi và xử lý các sự cố xảy ra với khách hàng 24/24h nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

Yêu cầu đối với 1 nhân viên bảo vệ cơ bản:

 - Bảo vệ phải giữ kín bí mật không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.

 - Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

 - Nhân viên bảo vệ ở ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.

 - Nhân viên bảo vệ phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng.

 - Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để có những phương án phục vụ phù hợp với tình huống khác nhau..

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về Đạo đức - Văn hóa, trình độ chuyên môn, thể hình và sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp  chính thức  phải vượt qua kỳ thi tốt nghiệp chứng chỉ "Nghiệp Vụ Bảo Vệ" tại Trường Đại Học Cảnh Sát Công An Nhân Dân của bộ công an cấp và các kỳ thi sát hạch về quy trình bảo vệ mục tiêu, kiến thức pháp luật, thao thác thực hành và diễn tập PCCC thường niên 3 tháng/ lần của Công Ty TNHH Dịch Dụ Bảo Vệ Thăng Long SC.

Đến với dịch vụ Bảo Vệ Thăng Long SC, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

< Trở lại

Bài viết liên quan