Bảo vệ tài sản cố định

Với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt, phối hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm quản lý; cùng sự giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt, liên tục của Ban Giám Đốc, đội điều lệnh; kết hợp với thực tiễn hoạt động trong và ngoài nước, am hiểu sâu sắc luật pháp và môi trường kinh doanh tại Việt Nam, Bảo Vệ Thăng Long SC mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với quý vị khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ về an ninh, an toàn tốt nhất và sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi quý khách hàng khi có nhu cầu.

Với Đội ngũ Cơ Động, Đội điều lệnh Bảo Vệ Thăng Long SC do các chuyên gia bảo vệ hàng đầu Việt Nam đảm trách đến kiểm tra mục tiêu của Quý khách một cách bất thường không theo qui luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Phát hiện các nguy cơ, hiểm họa đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của Bảo Vệ Thăng Long SC và lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, xử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.

Những nhân viên đến kiểm tra mục tiêu là những chuyên gia bảo vệ hàng đầu Việt Nam hiện nay – các báo cáo tư vấn trung thực, khách quan, chuyên nghiệp. Chương trình huấn luyện nhân viên bảo vệ hiện đại sát với thực tế - kiểm tra bất thường, không theo qui luật bắt buộc, các đối tượng được kiểm tra phải làm việc tốt trong mọi thời điểm hoặc kẻ gian khó lên kế họach phạm tội – tránh được sự thông đồng, lơ là, nể nang giữa nhân viên bảo vệ và nhân viên của chủ quản. Tiết kiệm thời gian, tạo sự yên tâm để tòan tâm, toàn ý cho công việc kinh doanh của các cấp lãnh đạo chủ quản – vẫn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển với chi phí thấp.

Quý khách hàng muốn thay thế tòan bộ hay một phần lực lượng bảo vệ của mình, Bảo Vệ Thăng Long SC sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho Quý khách.

Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Bảo Vệ Thăng Long SC làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ của đơn vị chủ quản để bảo vệ mục tiêu.

Lưu ý: Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ cghuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển (Bảo vệ nội bộ) với các chi phí bao gồm (lương, thưởng quí, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị, đồng phục, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rủi ro có thể xảy ra, phép, lễ tết, ốm đau, trợ cấp thôi việc,… để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách.

Quý khách hàng muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp - quy trình làm việc chuyên nghiệp; được giám sát, kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp; được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp; được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp; được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.

Tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách hàng sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là những nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Bảo Vệ Thăng Long SC.

Công ty chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị  mình theo quy định của pháp luật thông qua các đơn vị, tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do công ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền (Trường CS CAND thuộc Bộ Công An).

Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội ngộ khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương,….

Áp tải vận chuyển tiền; áp tải vận chuyển hàng hóa đặc biệt, giá trị cao (mục tiêu di động)

Bảo vệ chính khách; bảo vệ các đòan khách tham quan, du lịch; bảo vệ ca sỹ, diễn viên. Bảo vệ uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.

Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Bảo Vệ Thăng Long SC chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích.

Với mục tiêu trở thành người đồng hành mang lại sự an toàn về người và tài sản cho quý Khách, Bảo Vệ Thăng Long SC xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ và cung cấp các thiết bị an ninh đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách đề ra.

Với sức mạnh của Bảo Vệ Thăng Long SC chính là đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; Tác phong chuyên nghiệp và được đào tạo chính quy về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ; Vận hành một quy chế công nghệ khoa học sẽ đem lại cho quý Khách sự hài lòng với lợi ích từ các gói dịch vụ... của công ty chúng tôi.

< Trở lại

Bài viết liên quan